Trong bài viết trước bạn đã chọn được một cây vape tối ưu cho mình. Việc tiếp theo là chọn một lọ tinh dầu vape phù hợp với mình. Nếu pin là trái tim của vape và đầu đốt là bộ não của nó, thì tinh dầu vape chính là linh hồn của thiết bị. Khi không có tinh dầu vape thì cây vape của bạn chỉ là một thiết bị vô dụng.

vape juice 1

Với một rừng các loại tinh dầu vape phong phú đa dạng về nhãn hiệu và hương vị, làm thế nào để bạn có thể chọn được đúng loại phù hợp với nhu cầu của mình?

Hương vị

Hương vị là vấn đề đầu tiên cần xem xét khi chọn tinh dầu vape là hương vị. Nó giúp bạn thích thú hơn khi vape. Cho dù tất cả các tiêu chí khác như nồng độ nicotine, tỉ lệ PG và VG hay khả năng lên khói đã đã khiến bạn hài lòng, mà  vị của loại tinh dầu vape đó lại không hợp với bạn, thì bạn không nên lựa chọn nó. Hiện nay, tất cả các loại tinh dầu vape trên thị trường đều có hầu hết các hương vị mà bạn có thể nghĩ đến: bạc hà, chocolate, và tất nhiên không thể thiếu vị thuốc lá tổng hợp.

vape juice 2

Những người mới mua vape thường có xu hướng lựa chọn tinh dầu vape có vị gần giống với vị của hãng thuốc lá mà họ từng sử dụng. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với sản phẩm mới hơn. Các nhà sản xuất tinh dầu vape rất hiểu tâm lý khách hàng, nên họ đã tạo ra nhiều hỗn hợp vị gần giống với vị của các nhãn hàng thuốc lá nổi tiếng.

Sau khi đã quen với các loại vape, bạn hãy thử mạo hiểm hơn và bắt đầu với các loại hương vị mới như trái cây, chocolate, bạc hà…Nếu thích, bạn cũng có thể thử các vị đồ ăn như bánh xốp, bánh kem hoặc pizza hoặc các loại hương vị hoa quả như nho, dưa hấu hoặc xoài. Và cũng có nhiều các hỗn hợp vị khác để các bạn lựa chọn, khi nhà sản xuất trộn lẫn vị một số loại hoa quả, đồ ăn và vị thuốc lá để tạo ra một loại hương vị độc đáo hơn. Với vô số các cách tạo vị và trộn vị, thì việc vị cốc tai được xuất hiện cũng là chuyện tất yếu. Bia, rượu mạnh và rượu vang chỉ là các ví dụ về các hương vị về đồ uống có cồn.

vape juice 4

Hãy nhớ trước khi bắt đầu chọn tinh dầu vape cho mình, việc đầu tiên là hãy xác định chính xác hương vị mà bạn thực sự yêu thích. Khi đã quen thuộc với cây vape của mình, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các loại hương vị khác. Một số người thậm chí còn không thích dùng các tinh dầu vape có sẵn mà còn tự pha chế hương vị cho riêng mình.

Nồng Độ Nicotine

Bạn sẽ tốn một chút thời gian để quyết định nồng độ nicotine nào phù hợp với mình nhất. Bạn có thể dựa vào thói quen hút thuốc trước đó của mình cũng như cách mà bạn muốn sử dụng vape. Nếu bạn muốn vape liên tục cả ngày, thì tốt nhất nên chọn loại có nồng độ nicotine thấp để tránh việc hấp thụ quá nhiều nicotine vào cơ thể hay làm tình trạng thèm nicotine của bạn nặng hơn. Còn nếu bạn chỉ muốn làm vài hơi trong một ngày, thì bạn có thể sử dụng loại có nồng độ nicotine đặc hơn để thỏa mãn cơn ghiền của mình.

vape juice 7

Nếu là một người nghiện thuốc lá cần cai thuốc bạn có thể dựa vào mức độ nghiện của mình hay lượng thuốc lá hút mỗi ngày để lựa chọn loại nicotine phù hợp. Nếu bạn không hút thuốc lá mà lựa chọn vape như một thú vui thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine bằng 0%.

Ngoài ra bạn có thể dựa vào một số phản ứng của cơ thể khi lần đầu sử dụng để lựa chọn loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine phù hợp. Những cảm giác đó dễ dàng cảm nhận được như bên trong cổ họng có cảm giác khét và khó chịu trong lần đầu hút hoặc cảm giác chóng mặt, nhức đầu, ê buốt đầu sau vài hơi vape. Những phản ứng này cảnh báo mức độ nicotine trong tinh dầu vape bạn vừa hút là không phù hợp với cơ thể. Khi đó bạn có thể thay đổi sang loại tinh dầu vape có nồng độ thấp hơn.

vape juice 8

Khi vape vào mỗi buổi sáng ngay khi ngủ dậy cũng sẽ khiến bạn hơi choáng. Đó là phản ứng bình thường sau giấc ngủ dài chứ không phải phản ứng do sử dụng sai nồng độ nicotine. Cảm giác này sẽ hết rất nhanh.

Đối với những người nghiện thuốc lá, dù sử dụng ở mức độ nào thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên giảm dần lượng nicotine trong tinh dầu vape của mình. Nồng độ nicotine lý tưởng nhất của bạn là 0% và hãy luôn nhớ rằng bạn sử dụng vape làm công cụ để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá chứ không phải thay thế thuốc lá. Đừng để mình chuyển từ con nghiện thuốc lá sang nghiện vape nhé!

vape juice 9

Lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp cũng là điều quan trọng, vì nồng độ quá ít sẽ khiến bạn vape liên tục để bù lại, mà quá nhiều sẽ làm bạn thấy nhức đầu. Tốt nhất là nên bắt đầu với loại có nồng độ vừa phải và giảm dần xuống.

Nếu bạn có nhu cầu mua tinh dầu vape, bạn có thể tham khảo tại Vape Shop HCM, đây là shop bán vape uy tín được giới trẻ thành phố hồ chí minh yêu thích.

Thông tin liên hệ của shop này:

 • – SĐT: 0931.807.815

 • – Email: thuocladienttu.com@gmail.com

 • – Fanpage: https://www.facebook.com/VinaVape

 • – Địa chỉ: 109 Đường 39 Mai Văn Vĩnh, P.Tân Quy, Quận 7, HCM

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thường

Hiện nay, các sản phẩm cáp thép đã trở thành thứ vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta, nó đã trở thành thứ vật liệu khhong thể thiếu cho các công trình xây dựng dân dụng, cho một số công trình xây dựng lớn nhỏ, các công trình đòi hỏi yếu tố kĩ thuật cực cao. Không phải bất kì cáp thép nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu như thế. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm, hội tụ được các đặc tính ưu việt, hỗ trợ một cách đắc lực cho các nhà đầu tư trong việc khắc phục những vấn đề còn tồn tại khi sử dụng các loại cáp thép chưa thực sự an toàn. Đó chính là cáp thép chống xoắn.

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thường

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thường

Điểm khác nhau giữa cáp chống xoắn và cáp thép thông thường.

 • Các bạn nên nhớ rằng, cáp thép chống xoắn là dòng sản phẩm được chế tạo từ một loại thép chứa hàm lượng cacbon cao giống như cáp thép xây dựng hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khác nhau rõ nét nhất giữa cáp thép chống xoắn so với cáp thép thông thường là ở quy cách chế tạo các sợi cáp thép. Cụ thể
 • Cáp chống xoắn được tạo ra từ nhiều sợi tao thép của các sợi cáp nhỏ tạo thành. Các tao thép này sẽ được xếp thành 2 -3 lớp và những lớp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau. Nhờ điều này làm cho cáp thép chống xoắn có khả năng chống xoắn rất cao, độ bền cơ học và tính chịu lực cũng tăng lên nhiều lần so với những dòng cáp thép thông thường. Cũng nhờ có sự cấu tạo linh hoạt của cáp thép chống xoắn nhiều chiều, không ảnh hưởng gì đến độ co giãn của sản phẩm, cho nên, sản phẩm luôn đảm bảo khả năng chịu lực một cách đột ngột khá hiệu quả với 1 đầu xoay tự do để giảm ma sát cho cáp.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

Qua đặc điểm cấu tạo tạo của sản phẩm, phần nào trả lời cho bạn biết bạn nên chọn cáp thép thường hay cáp chống xoắn để sử dụng. Với những đặc tính nỗi trội của cáp thép chống xoắn, với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm này. Vậy, vì sao chúng ta nên chọn cáp chống xoắn để sử dụng? chúng tôi sẽ trả lời thay bạn câu hỏi này nhé.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

 • Thứ nhất, cáp thép chống xoắn là dòng sản phẩm được sản xuất từ các loại thép có phần trăm hàm lượng cacbon rất cao, do nhiều sợi tao thép xoắn ngược chiều lại với nhau tạo thành nên làm cho sản phẩm có khả năng chống xoắn rất cao.
 • Thứ hai, là sản phẩm đảm bảo độ bền về cơ học, có khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần so với cáp thông thường. Nên sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều.
 • Thứ ba, hiện nay trên thị trường, cáp thép chống xoắn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng,…

Với đặc trưng ưu việt của cáp thép chống xoắn, các bạn có thể tin cậy vào độ an toàn cao cho các công trình đòi hỏi cao về yếu tố kĩ thuật, là sản phẩm bổ khuyết cho những loại dây cáp thép thông thường. Mọi thông tin, và nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé.

Hiệu quả của việc chuẩn SEO hình ảnh

Chiến lược SEO marketing thành công sẽ mang lại hiệu quả và khách hàng cho doanh nghiệp. Cách mà các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua công cụ internet quá phổ biến như hiện nay. Đối với các doanh nghiệp, xây dựng nội dung website chất lượng được các công cụ và người đọc đánh giá là yếu tố tiên quyết sống còn giúp doanh nghiệp thành công, kinh doanh hiệu quả. Chuẩn SEO bài viết cho website là điều mà các SEOer quan tâm nhất. Để xây dựng bài viết chuẩn SEO, chúng ta không chỉ quan tâm đến nội dung bài viết mà cần lưu ý đến hình ảnh, video, những công cụ đặc biệt hiệu quả để bài viết đạt được thứ hạng cao trên google. Các SEOer cần thực hiện chuẩn SEO hình ảnh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chuẩn SEO cho hình ảnh chất lượng được google đánh giá cao

Chuẩn SEO hình ảnh như thế nào?

Chuẩn SEO hình ảnh như thế nào?

Hiệu quả của việc chuẩn SEO hình ảnh

Hình ảnh là điều kiện đủ không thể thiếu tạo nên yếu tố chuẩn SEO cho bài viết. Xu hướng hiện nay, người dùng bắt đầu tìm kiếm thông tin qua hình ảnh. Do vậy, việc chuẩn SEO hình ảnh là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm

 • Một bài viết chuẩn SEO phải có ít nhất một hình ảnh chuẩn SEO, tránh sự nhàm chán cho người đọc khi có quá nhiều thông tin mà không có hình ảnh minh họa.
 • Hình ảnh chuẩn SEO, độc đáo là yếu tố cần thiết làm tăng độ tin tưởng của bài viết đối với khách hàng
 • Hình ảnh chuẩn SEO được tối ưu hiệu quả giúp bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn, tăng lượng traffic cho bài viết, chuẩn SEO cho website

Cách tối ưu hình ảnh hiệu quả

Tối ưu hình ảnh góp phần mang lại hiệu quả cao cho chiến lược SEO, thứ hạng cho website. Việc tối ưu hình ảnh không quá khó và có thể thực hiện qua những bước cơ bản dưới đây:

Hiệu quả của việc chuẩn SEO hình ảnh

Hiệu quả của việc chuẩn SEO hình ảnh

Dung lượng hình ảnh chất lượng

Dung lượng hình ảnh phù hợp, đảm bảo tốc độ load trang hiệu quả trên google images. Bởi google sẽ đánh giá tốc độ load trang là yếu tố giúp website có chuẩn SEO hay không. Lưu ý dung lượng hình ảnh thường giao động trong khoảng dưới 150 kb đảm bảo khả năng load tối ưu nhất

Tiêu đề hình ảnh

Tiêu đề hình ảnh chứa thể hiện nội dung hình ảnh giúp người đọc dễ hình dung, thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. lưu ý tiêu đề hình ảnh phải chứa từ khóa để được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao khi tìm kiếm hình ảnh bằng từ khóa

Thẻ Alt của hình ảnh

Thẻ alt là điểm mấu chốt để google nhận diện hình ảnh, hiểu hình ảnh nói gì. Do vậy, khi tạo alt người dùng cần lưu ý nội dung chứa từ khóa chính. Điều này sẽ tạo nên sự thân thiện của hình ảnh với google pot

Hình ảnh độc đáo bám sát nội dung bài viết

Hình ảnh thể hiện nội dung bài viết là điều quan trọng mà người làm SEO cần lưu ý. Bởi hình ảnh chân thực, chất lượng, không sao chép sẽ dễ dàng lấy được lòng tin của người dùng vào nội dung bài viết đang hướng tới. Hình ảnh dễ dàng để lại ấn tượng với người đọc hơn các câu từ. Nội dung hình ảnh bám sát từ khóa muốn SEO

Kết luận

Một bài viết chuẩn SEO được đánh giá bởi nhiều yếu tố: nội dung, từ khóa, hình ảnh chuẩn SEO… Tất cả yếu tố đề đóng vai trò không thể thiếu. Người làm SEO cần xác định những yếu tố quan trọng, thực hiện tối ưu cả về nội dung và hình thức. Với những chia sẻ trên đây về các tối ưu hình ảnh sẽ mang lại cái nhìn tổng quan cho người mới về tâm quan trọng của hình ảnh chuẩn SEO. Và với những bước tối ưu hình ảnh trên đây sẽ giúp bài viết của bạn thực sự thân thiện với công cụ tìm kiếm, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của người đọc và cỗ máy google. Một bước không thể thiếu cho sự thành công của chiến lược SEO hiệu quả