Menu

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thườngHiện nay, các sản phẩm cáp thép đã trở thành thứ vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta, nó đã trở thành thứ vật liệu khhong thể thiếu cho các công trình xây dựng dân dụng, cho một số công trình xây dựng lớn nhỏ, các công trình đòi hỏi yếu tố kĩ thuật cực cao. Không phải bất kì cáp thép nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu như thế. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm, hội tụ được các đặc tính ưu việt, hỗ trợ một cách đắc lực cho các nhà đầu tư trong việc khắc phục những vấn đề còn tồn tại khi sử dụng các loại cáp thép chưa thực sự an toàn. Đó chính là cáp thép chống xoắn.

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thường

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thường

Điểm khác nhau giữa cáp chống xoắn và cáp thép thông thường.

  • Các bạn nên nhớ rằng, cáp thép chống xoắn là dòng sản phẩm được chế tạo từ một loại thép chứa hàm lượng cacbon cao giống như cáp thép xây dựng hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khác nhau rõ nét nhất giữa cáp thép chống xoắn so với cáp thép thông thường là ở quy cách chế tạo các sợi cáp thép. Cụ thể
  • Cáp chống xoắn được tạo ra từ nhiều sợi tao thép của các sợi cáp nhỏ tạo thành. Các tao thép này sẽ được xếp thành 2 -3 lớp và những lớp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau. Nhờ điều này làm cho cáp thép chống xoắn có khả năng chống xoắn rất cao, độ bền cơ học và tính chịu lực cũng tăng lên nhiều lần so với những dòng cáp thép thông thường. Cũng nhờ có sự cấu tạo linh hoạt của cáp thép chống xoắn nhiều chiều, không ảnh hưởng gì đến độ co giãn của sản phẩm, cho nên, sản phẩm luôn đảm bảo khả năng chịu lực một cách đột ngột khá hiệu quả với 1 đầu xoay tự do để giảm ma sát cho cáp.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

Qua đặc điểm cấu tạo tạo của sản phẩm, phần nào trả lời cho bạn biết bạn nên chọn cáp thép thường hay cáp chống xoắn để sử dụng. Với những đặc tính nỗi trội của cáp thép chống xoắn, với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm này. Vậy, vì sao chúng ta nên chọn cáp chống xoắn để sử dụng? chúng tôi sẽ trả lời thay bạn câu hỏi này nhé.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.

  • Thứ nhất, cáp thép chống xoắn là dòng sản phẩm được sản xuất từ các loại thép có phần trăm hàm lượng cacbon rất cao, do nhiều sợi tao thép xoắn ngược chiều lại với nhau tạo thành nên làm cho sản phẩm có khả năng chống xoắn rất cao.
  • Thứ hai, là sản phẩm đảm bảo độ bền về cơ học, có khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần so với cáp thông thường. Nên sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều.
  • Thứ ba, hiện nay trên thị trường, cáp thép chống xoắn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng,…

Với đặc trưng ưu việt của cáp thép chống xoắn, các bạn có thể tin cậy vào độ an toàn cao cho các công trình đòi hỏi cao về yếu tố kĩ thuật, là sản phẩm bổ khuyết cho những loại dây cáp thép thông thường. Mọi thông tin, và nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *