Menu

Kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm sạch của gia sư

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó sự phát triển không ngừng của máy móc, hàng laotj hóa chất độc hại ra đời kích thích sự phát triển mạnh mẽ của động thực vật. Vì chạy theo lợi ích của đồng tiền, không ít cá nhân doanh nghiệp đã sử dụng những hóa chất độc hại đó ứng dụng trong công việc chăn nuôi sản xuất mang đến nguồn lợi cao. Việc làm ấy khiến sức khỏe của con người ngày càng giảm sút, những căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người xuất hiện ngày một tràn lan.

Trên thực tế hiện nay, khi bước chân đến chợ, bạn không thể xác định được nên mua gì để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bởi thực phẩm sạch hiện nay ngày một khan hiếm. Vì vậy, những cửa hàng thực phẩm sạch luôn nhận được những đánh giá cao và thu hút các bà nội trợ. Điều này khiến lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sạch càng trở nên đắt giá. Nhận thấy được điều ấy, bạn muốn chen chân vào thị trường kinh doanh thực phẩm sạch. Tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy lắng nghe những chia sẻ của gia sư giỏi trong lĩnh vực này, bởi họ đã rất thành công khi chọn kinh doanh thực phẩm sạch.

Lựa chọn địa điểm khảo sát thị trường

Theo kinh nghiệm của gia sư đến từ http://tritue24h.com/ , địa điểm kinh doanh đóng vai trò quan trọng, nó quyết định lớn đến sự thành bại trong việc kinh doanh của mình. Vì vậy, muốn bước vào kinh doanh lĩnh vực này buộc bạn phải biết cách lựa chọn địa điểm mở cửa hàng.

Bạn nên chọn mở cửa hàng thực phẩm sạch tại khu chung cư, nơi có dân cư đông đúc với dân trí, kinh tế phát triển cao. Bởi những địa chỉ này người dân sẽ quan tâm đến vấn đề sức khỏe, an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, khảo sát thị trường là một trong những lưu ý cần bạn để tâm đến. Khi nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng về những thực phẩm bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn hơn khi chọn thực phẩm sạch phục vụ kinh doanh.

Chọn nguồn thực phẩm đáng tin cậy

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn có thể được tạo dựng từ từ nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho thị trường. Vì vậy khi chọn thực phẩm bạn cần trực tiếp đến tận nơi liên hệ với các cơ sở sản xuất nuôi trồng uy tín, chất lượng để thu mua chúng. Đối với rau củ quả bạn có thể tìm đến với Hòa Bình, Vĩnh Phúc, đối với thực phẩm bạn có thể đến với các vùng rừng núi hay hải sản nên tìm đến Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…

Tạo ra sự tin cậy cho khách hàng

Kinh doanh thực phẩm sạch không đơn giản như bạn thường nghĩ. Vì vậy, gia sư cho rằng, nếu muốn đạt được thành công nhanh nhất, bạn nên tạo dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng. Tâm lý người Việt thường dựa vào giấy tờ để kiểm tra. Do đó bạn nên treo giấy chứng nhận của cơ quan chứng nhận ATTP  tại những địa điểm sạch sẽ, bắt mắt thu hút ánh nhìn của khách hàng nhất. Bên cạnh đó, cần chứng minh thực phẩm của mình đảm bảo sạch bằng cách tuân thủ đúng nguyên tắc, thể hiện qua quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước đóng gói, bảo quản, và đặc biệt cần sắp xếp nó hợp lý tại cửa hàng của mình.

Lòng tin của con người dễ dàng bị lung lay nếu nó không được đặt đúng chỗ. Vì vậy, hãy đảm bảo thực phẩm của bạn sạch đúng như những gì bạn muốn khách hàng biết đến. Với những rau củ quả không bao giờ được bán khi nó đã dập nát, úng thối, hải sản không được phép ươn, nó cần đảm bảo tươi sống. Có như thế mới đảm bảo lòng tin của khách hàng.

Đẩy mạnh truyền thông

Một tiêu chí không thể thiếu dẫn đến hoạt động kinh doanh thực phẩm sạch hiệu quả là xây dựng truyền thông. Bạn có thể làm cho khách hàng biết về mình nhiều hơn khi tạo lập riêng cho mình những website chuyên nghiệp. Thông qua những website đó, mọi thông tin về thực phẩm sạch được bạn kinh doanh đều mang lại sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần đẩy mạnh truyền thông bằng các hình thức khác nhau. Nhưng tốt nhất nên truyền thông bằng miệng bởi hiện nay người quan tấm đến thực phẩm sạch đa phần tuýp người phụ nữ của gia đình, có tuổi đời tương đối lớn. Bạn nên chọn cách truyền thông này sẽ mang lại hiệu quả cao đồng thời giảm bớt được các chi phí.

Lời kết

Kinh doanh thực phẩm sạch hiện nay ngày càng được chú ý và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị. Nếu muốn có được sự cạnh tranh lớn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng bạn cần nắm bắt được các tiêu chí kể trên. Chính những chia sê về kinh doanh thực phẩm sạch của gia sư giỏi tại trung tâm trí tuệ 24h sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm bổ ích. Chúc bạn nhanh chóng thành công với ngành nghề mình đã chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *